นิโคล ประกาศจะไม่เชื่อคำพูดใครอีก

หลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับนักร้องยุค 90 ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับ กี้ นิโคล เทริโอ นักร้องสาวมีชื่อเสียงจากผลงานเพลง กะ โป โล คลับ และ บุษบาหน้าเป็น โดย นิโคล ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตอนอายุ 14-15 ปี โดยเริ่มจากงานถ่ายแบบเสื้อผ้าวัยรุ่น ลงในนิตยสาร เธอกับฉัน วัยหวาน วัยน่ารัก แพรวสุดสัปดาห์ และงานโฆษณาสินค้าอีกมากมาย

นิโคล เทริโอ

นิโคล เทริโอ

อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าครั้งหนึ่ง นิโคล เทริโอ เคยแต่งงานกับนักร้องหนุ่มอย่าง แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม และมีบุตรชายด้วยกัน 1 คน คือ น้องทิกเกอร์ แต่ภายหลังทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป แต่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและสามารถติดต่อกันได้เช่นเดิม และต้องบอกเลยว่าทางด้าน นิโคล นั้นรักและหวงบุตรชายมากๆเลยทีเดียวและทุ่มเททำงานทุกอย่างก็เพื่อ น้องทิกเกอร์

นิโคล น้องทิกเกอร์

นิโคล น้องทิกเกอร์

นิโคล น้องทิกเกอร์

ก่อนหน้านี้ นิโคล ได้คบกับ หนุ่ม ศรราม แต่แล้วความรักก็ไปไม่รอด เมื่ออยู่ๆทั้งคู่ได้เลิกรากัน ซึ่งทางด้านหนุ่ม ศรราม ได้แต่งงานกับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ และครั้งหนึ่งทางด้าน นิโคล ได้มาออกรายการ โดยได้เปิดใจถึงคนที่ผ่านเข้ามาในตอนนี้จะต้องเป็นอย่างไร โดยทางด้าน นิโคล ได้เปิดใจเอาไว้ว่า จะไม่เชื่อในคำพูดอีกแล้ว จะต้องดูและศึกษาให้เยอะๆก่อน

การกระทำน่าจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะบางทีคำพูดมันก็เป็นแค่คำพูด แต่ว่าการกระทำมันพิสูจน์ได้ เพราะฉะนั้นก็ไม่รีบดีกว่า ค่อยๆเป็นค่อยๆไป อย่างกับทิกเกอร์เราก็สอนนะ ว่าถ้าหากบุตรโตขึ้นไปแล้วมีแฟน จะต้องให้เกียรติผู้หญิงนะ ต้องดูแลเอาใจใส่อะไรแบบนี้

อย่างไรก็ตาม ทางนิโคล ได้ประกาศจะไม่เชื่อคำพูดใครอีก และจะสอบบุตรชายให้เกียรติผู้หญิงมากๆ

เรียบเรียง siamtoday