ชาวบ้านขนลุก แสงไฟประหลาด ลอยผ่านช่วงกลางดึก คล้ายหน้าคน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ทั่วโลกโซเชียล เมื่อเวลา 09.30 น.วันนี้ 12 ธ.ค.63 มีการผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวของช่วงกลางดึกที่ของวันที่ 11 ธ.ค.63 ที่ผ่านมา โดยหนุ่มรับเช่าพระ ได้พบเห็นแสงไฟประหลาดลอยมาข้างบ้านเหนือทิวไม้ จึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปไว้แล้วโพสต์ลง facebook พร้อมข้อความว่า ได้เวลาก็ลอยมาอีกแล้วนะ แสงไฟ ที่เขาเรียกว่า กระสื อ ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่านะ แต่ผมเห็นมาแล้ว 3 คืนติดต่อกันแล้วล่ะ ไม่ได้กลัวหรอก อยากเห็นจะได้ ถ้าใช่ วันพรุ่งนี้ผมจะแอบถ่าย มาให้ชมอีกครับพี่น้อง

โพสต์ดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ทันที โดยเดินทางไปยังหมู่บ้านโนนคูณ ม.17ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ขับรถตระเวนไปตามถนนในหมู่บ้าน โดยถนนหนทางนั้น เป็นลูกรังสลับทุ่งนา และ เหล่าแมกไม้ 2 ข้างทางเป็นระยะๆ กระทั่งรุ่งสาง ก็ไม่พบแสงไฟประหลาดนั้น ต่อมาได้พบกับตัวผู้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว คือนายชัยยันต์ ทีฆาวงค์ อายุ 34 ปี ชาวบ้านโดนคูณ ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

โพสต์ดังกล่าว

ชัยยันต์ บอกกับเราว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (11 ธ.ค.) เวลาประมาณเที่ยงคืนเห็นแสงไฟประหลาดได้ลอยมาทางทิศใต้ห่างจากบ้านราว 40 เมตร จึงหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายไว้ เมื่อเอามาดูพบว่า ดวงไฟสีเป็นวงกลมสีแดงสีเขียวตรงกลางเป็นรูปคล้ายใบหน้าผู้หญิงวัยกลางคน

หลังจากถ่ายเสร็จกลับมานอน เห็นดวงไฟนี้มา 3 คืนติดกัน ไม่รู้ว่าเป็นแสงไฟอะไรกันแน่เคยได้ยินคนพูดกันมาก่อนหน้านี้ว่าเคยแสงไฟประหลาดนี้มาเหมือนกัน ไม่คิดว่าตนเองจะเห็นด้วยตาตัวเองกับเขาไม่รู้ว่าแสงไฟอะไรกันแน่ เห็นแล้วคิดถึงคำพูดของคนในหมู่บ้านที่พูดให้ฟัง

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม