แต้ว ตอบกลับดราม่า เต้นเพลงก้มต่ำ

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา สาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้รับหน้าที่พิธีกรที่ห้องสมุดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยหลังจากจบงาน ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสัมภาษณ์ถึงประเด็นต่างๆของสาวแต้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกับหวานใจอย่าง ไฮโซณัย ประณัย พรประภา หรืองานต่างๆ

แต่ประเด็นที่แฟนคลับโฟกัสกันมากที่สุดคือ การเต้นเพลงก้มต่ำ ที่กำลังดังและมาแรงในตอนนี้ ของป๊อก ภัสสรกรณ์ กลางสี่แยกไฟแดง และได้มีโลกออนไลน์เข้ามาคอมเม้นต์แรงกันอย่างมาก ว่าดูเป็นการขัดกับความเป็นสาวแต้วเกินไปหรือเปล่า และการไปเต้นกลางสี่แยกแบบนั้น อันตรายเกินไปหรือไม่

ซึ่งสาวแต้วได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า มันเป็นอะไรที่เราอยากโปรโมต ก็คิดว่าจะทำ เราก็ขออนุญาต ถ้าเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องเป็นห่วง ไฟทางม้าลายก็ยังเขียวอยู่ มีพี่ๆดูอยู่ เขาทำหน้าที่ตรงนั้นอยู่แล้ว ไม่ได้ให้เขามาดูแลพิเศษอะไร แค่เหมือนขออนุญาตมากกว่า

ส่วนเรื่องการคอมเม้นต์ที่เป็นข่าว เราแค่ไปถ่ายเอ็มวี โปรโมตงาน เหมือนให้เป็นที่รู้จัก เป็นหน้าที่รับผิดชอบของเรา เราก็มองในมุมของเราตรงนั้น เราก็ได้คิดว่าเราตัดสินใจทำอะไร คิดว่ามันไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับใครจริงๆ

ต่อมาได้มีนักข่าวถามต่อว่า มีคนบอกว่าเพลงนี้ ไม่เหมาะกับแต้วเลย แต้วถึงถามกลับมา จริงหรอ แล้วเราจะต้องเต้นเพลงอะไร ก้มไม่ได้หรอ เพลงก็คือเพลง แค่ทำให้ทุกคนเอ็นเตอร์เทนได้ก็โอเค

แต่งานนี้บอกเลยว่า สำหรับสาวแต้ว ไม่ว่าจะเต้นหรือรำหรือการแสดง ก็สมทุกบทบาท เก่ง และมากความสามารถจริงๆจ้า

คลิป

เรียบเรียง siamnews