เละเป็นเศษเหล็ก เก๋งอัลติส ชนอัดเสาไฟ ไมล์ค้าง 210 คนขับเสียชีวิตคาซากรถ

วันที่ 22 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า พ.ต.ท.ธาดา โสดารักษ์ สารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บริเวณถนนเทพกระษัตรี ต.เกาะเเก้ว อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจตำบลเกาะแก้ว มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต หน่วยกู้ชีพรพ.มิชชั่นภูเก็ต และแพทย์เวรโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

โดยจุดเกิดเหตุห่างจากห่างจากเเยกไฟแดงบางคูประมาณ100เมตร ริมถนนที่เสาไฟฟ้าพบมีร่องรอยเฉี่ยวชน ห่างออกไปพบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า อัลติส ป้ายทะเบียน กน 8182 ภูเก็ต สภาพพังยับเยิน ตัวรถฉีกกระจุยกลายเป็นเศษเหล็ก มีชิ้นรถกระจายอยู่ทั่วบริเวณ และพบชิ้นส่วนหน้าปัดเรือนไมล์ของรถ เข็มยังคงค้างอยู่ที่ตัวเลข 210 กม.ต่อชั่วโมง ส่วนเบาะที่นั่งคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย อายุ38ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี ติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดซากรถนำร่างออกมาชันสูตร

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะขับรถคันดังกล่าวมาด้วยความเร็ว ประกอบกับเป็นทางโค้งก่อนรถจะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างจังจนรถฉีกขาดทั้งคันทำให้คนขับเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะตรวจสอบหาสาเหตุที่เเน่ชัดของการเกิดอุบัติครั้งนี้อีกครั้ง

ภาพเหตุการณ์

ข่าวโดย ชัยมงคล สุวรรณวงค์ ผู้สื่อข่าว สยามนิวส์ จังหวัดภูเก็ต