ดวงใคร จะรวยแรง แซงทุกราศี

ยิ่งเข้าใกล้ช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลายท่านมีแผนที่จะลงทุน เพื่อหารายได้เพิ่ม เพราะคนส่วนใหญ่ มักจะออกไปท่องเที่ยว เดินทาง ใช้เงินเยอะช่วงปลายปี ก็ถือว่าเป็นโอกาสดี สำหรับท่านที่ทำงานค้าขาย รวมไปถึงธุรกิจอื่นๆ จะเริ่มฟื้นตัวดี สร้างรายได้เพิ่ม เรามาดูกันว่า ใคร จะรวยแรง แซงทุกราศี

ดวงใคร จะรวยแรง แซงทุกราศี

สำหรับ  ราศีที่ช่วงนี้จะรวยแรง แซงทุกราศี ได้แก่ ราศีธนู  ราศีกรกฎ และ ราศีสิงห์ ในช่วงนี้ ยาวไปจนถึงกลางเดือนธันวาคม 2563 ดาวที่ส่งเสริมเรื่องการเงิน ของท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว จะอยู่ในมุมที่ให้คุณเกี่ยวกับธุรกิจการเงินต่อเนื่อง จะสามารถหาเงินได้เพิ่มขึ้น หลังจากที่มีความติดขัด เจอรายจ่ายที่เลี่ยงไม่ได้มาเป็นเวลานาน ไม่กล้าลงทุนอะไรเพิ่ม

ดวงใคร จะรวยแรง แซงทุกราศี

ในช่วงเวลานี้ ถือเป็นจังหวะที่ดีของท่าน หากคิดจะลงทุน หรือค้าขายอะไร ก็จะสามารถทำกำไรได้เป็นอย่างดี หาเงินได้ดีกว่าเพื่อนที่อยู่รอบข้าง แต่ก็ยังคงต้องระวังเรื่องรายจ่ายต่างๆ ที่จะเข้ามา ในช่วงกลางเดือน พฤศจิกายน ด้วย เพราะเป็นช่วงที่หลายราศี จะมีรายจ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่ตัวท่านเองยังมีช่องทางในการทำเงินได้อยู่ มีโอกาสจะรวยกว่าคนอื่น

ดวงใคร จะรวยแรง แซงทุกราศี

อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับ ดาวเดิมในพื้นดวงด้วย ถ้าในพื้นดวงของท่าน มีดาวคู่ศัตรูทางการเงินเยอะ ก็จะทำให้การหาเงิน การสร้างรายได้ของท่าน ก็มักจะมีอุปสรรคอยู่เสมอ บางราย อาจได้เงินจากการเข้าไปแก้ปัญหาให้คนอื่น หรือต้องแข่งขันแย่งชิง จึงจะได้เงินสร้างตัวได้ค่ะ

ดวงใคร จะรวยแรง แซงทุกราศี

ดวงใคร จะรวยแรง แซงทุกราศี

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com