แตงโม โพสต์ร่วม ม็อบราษฎร ชูป้ายหรา”ไม่ยอมเป็นทาสใคร” แห่เมนต์รัวๆ

แตงโม นิดา โพสต์ภาพร่วมชุมนุม ม็อบราษฎร ชูป้ายไม่ยอมเป็นทาสใคร แฟนคลับแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจเพียบ-ถูกแขวะปมเคยร่วม กปปส.

การชุมนุมของ กลุ่มราษฎร ยังคงดำเนินการเรียกร้องไปอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 14 ต.ค.ที่ผ่านมา แม้ว่าจะมีการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินร้ายแรง และมีคำเตือนว่าการชุมนุมเป็นการกระทำผิดกฎหมาย

กระทั่ง ช่วงหัวค่ำของวันที่ 16 ต.ค. เกิดเหตุการณ์เจ้าหน้าที่เข้ากระชับพื้นที่บริเวณแยกปทุมวัน จนนำไปสู่การใช้รดน้ำแรงดันสูงผสมสารเคมีฉีดใส่กลุ่มผู้ชุมนุม เพื่อสลายการชุมนุม เป็นเหตุให้มีประชาชนและเจ้าหน้าที่บาดเจ็บ

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว เหล่าคนดังจากหลากหลายวงการ รวมถึงวงการบันเทิงได้ออกมาประณามการกระทำของเจ้าหน้าที่ที่ใช้ความรุนแรงกับประชาชนผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทั้งทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และเฟซบุ๊ก อีกทั้ง บางรายยังได้เข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่มราษฎรตามจุดนัดหมายต่าง ๆ

ล่าสุดวันที่ 20 ต.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารานักแสดงได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม melonp.official ซึ่งเป็นภาพขณะเข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่มราษฎร พร้อมชูป้ายที่มีข้อความว่า “จะไม่ยอมเป็นทาสใคร ยกเว้น “ทาสแมว”

ทำให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น กปปส. กลับใจ ยินดีต้องรับค่ะ, บางคนก็แขวะเขาเกินไปมั้ยอ่ะ ตอนที่ขึ้นกกปส.ก็ด่า ตอนที่แสดงความคิดเห็นก็ด่า ตอนที่ไม่แสดงความคิดเห็นอยู่เฉยๆก็ด่า ฯลฯ