หมอเหรียญทอง โพสต์ รพ.ถูกขู่วางระเบิด

จากกรณีที่ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา หรือ หมอเหรียญทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้ไล่แพทย์ที่ออกมาเคลื่อนไหวเรื่องการชุมนุม จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 ต.ค.โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของตนเอง ระบุว่า มีการข่มขู่ลอบวางระเบิดโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

และกำลังติดตามตัวบุคคลดังกล่าว พร้อมตั้งคำถาม บรรดาศิลปิน ดารา นักการเมือง และคุณหมอ ที่ออกมาแถลงค้านการใช้กำลังสลายการชุมนุมว่า จะช่วยออกแถลงการณ์คัดค้านการขู่วางระเบิด รพ.หรือไม่

เมื่อ 15.00 น.วันที่ 18 ต.ค.63 มีโทรศัพท์ข่มขู่ว่าจะวางระเบิด รพ.มงกุฎวัฒนะ ขณะนี้ผู้ตรวจการณ์ รพ.มงกุฎวัฒนะได้แจ้งให้ สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อทราบแล้ว เมื่อ 10.57 น.วันที่ 18 ต.ค.63 มีโทรศัพท์หมายเลข 065452223 เข้ามาข่มขู่ผม ผมกำลังติดตามบุคคลคนนี้ จะมีศิลปิน นักร้อง นักแสดง นักสิทธิมนุษยชน นักการเมือง

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา หรือ หมอเหรียญทอง

คุณหมอที่ต่อต้านการฉีดน้ำสลายการชุมนุม ออกมาเรียกร้องคัดค้านการข่มขู่วางระเบิด รพ.มงกุฎวัฒนะ บ้างไหมครับ หรือว่าจะไม่เห็นด้วยต่อเมื่อผมจับคนร้ายได้แล้ว ทีมงานของผมรุมทำร้ายคนร้ายเสียก่อนครับ พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา 18 ต.ค.63 เวลา 16.02 น.

โพสต์ดังกล่าว

ทั้งนี้ หมอเหรียญทอง ได้โพสต์อ้างรพ.มงกุฎวัฒนะถูกขู่วางระเบิด ถามกลับหมอ ดารา นักการเมือง จะออกมาแถลงคัดค้านการขู่วางระเบิด รพ.หรือไม่

ขอบคุณ เหรียญทอง แน่นหนา