เอ๋ มิรา ตอบกลับ ไพบูลย์ ขอเลี้ยงบุตรเอง

เรียกได้ว่ายังคงมีเรื่องราวให้พูดถึงกันอยู่ สำหรับ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ ปัจจุบันเป็นสามีของ กระต่าย พรรณนิภา ไลฟ์สดอัปเดทเรื่องคดีที่ตนเองถูกอดีตสามีฟ้องหมิ่นประมาท และประกาศจะขอนำสายแนนบุตรชายมาเลี้ยงดู เพราะตนเองพอมีกำลังส่งเสียบุตรได้แล้ว

โดยเธอไลฟ์ว่า กรณีที่พ่อของ สายแนน มาหาบุตรคือ เขามาอยากจะกอดบุตร เราไม่ได้ห้าม พอเขาเดินไปหาบุตร บุตรก็วิ่งมาหาเอ๋ มากอดเรา ก็เห็นกัน พ่อสายแนนบอกว่าถ้าไม่ไป ก็จะไม่มาหาอีก เอ๋ไม่มองหน้าเขาเลย ไม่รู้จะพูดอะไรด้วย พยายามจะจับบุตร กลัวพ่อเอาไป เราถามว่าบุตรอยากไปไหม สายแนนก็เอาแต่งอแง เขาก็ขึ้นรถแล้วก็บ๊ายบายบุตร

เราบอกว่าถ้าบุตรอยู่กับแม่ก็ไม่มีใครเอาไปได้ ถ้าบุตรอยากไปแม่จะไปส่งบุตรมีความสุขในตอนนี้เรื่องเรียน เอ๋อยากย้ายบุตรมาเรียนใกล้บ้าน เราพอส่งเสียเขาได้ จากการขายครีม อยากย้ายบุตรมาเรียนกับเอ๋ บอกทนายเก่ง ว่าเขาทักมา มาหาบุตรก็เลยไม่รู้ยังไง ตอนนี้ ไม่รู้เขาคิดอะไร ตอนนี้อยู่กับบุตรก็มีความสุขดี

เอ๋ มิรา เล่าอีกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเรื่องเก่า เขามาหาบุตรได้ เอ๋ไม่เคยสอนบุตรให้ไม่ชอบใครบุตรต้องการความรักจากทั้งพ่อและแม่พยายามสอนบุตร พ่อมาเอาเขาก็เอาแต่งอแง แม่จะปกป้องหนูเอง แล้วเขาก็ยิ้ม เอ๋เข้าใจนะ เขาแม้จะมีบุตรใหม่เขาก็ยังรักบุตรคนนนี้ แต่ตอนนี่เอ๋ เลี้ยงบุตรของเอ๋ได้ เราคิดเสมอว่าเราจะเอาบุตรมาอยู่

เราตั้งตัวได้แล้ว เรามีผู้ใหญ่ช่วย เอ๋คิดว่าเรื่องบุตร ไม่ต้องไปโพสต์ อยากเคลียร์ก็พูดมาไม่ต้องไปโพสต์แบบนั้นทุกครั้งที่เขาทักมา ก็ต้องปรึกษาทนายตลอด เอ๋อยากเอาบุตรมาเลี้ยงเท่านั้นเองตอนนี้ทนายเก่งทำสำนวนคดีเสร็จแล้วเชื่อว่ากฎหมายให้ความยุติธรรมทุกคน

เผยอีกว่า ตอนที่เขามาหาบุตร เอ๋ไม่สนใจว่าเขามากับใครนะเห็นเขาโพสต์คิดว่าเขาคงมากับทนายเขา แม้ว่าเขาคิดยังไงก็แล้วแต่ทำอะไรก็ต้องคิดถึงบุตรตากับยายคิดว่าพ่อสายแนนเอาสายแนนไปแล้วแต่เอ๋บอกตากับยายว่าเอ๋เลี้ยงบุตรเองได้ไม่ให้เขาเอาไปหรอกแม่บุตรอยู่กับเราก็มีความสุขดี

ตอนนี้เอ๋คิดว่าจะย้ายบุตรมาเรียนที่บ้านเราไม่อยากให้เดินทางรถตู้ เราคิดว่าเขาขี่เร็ว มาเรียนใกล้ ๆ เราไปส่งเองได้มองว่าเรียนไกลบ้านเขาอาจจะได้ภาษาแต่อยู่กับเรา ก็ดี อนุบาล3คิดว่าพอมีกำลังค่อยส่งให้บุตรเรียนโรงเรียนดีๆก็ได้เราอยู่ขอนแก่น เวลาเรามีปัญหาเราก็มีเพื่อนที่ปรึกษาได้กำลังที่ดีพี่เบิร์ด ก็บอกว่าอย่าอ่อนแอ

หลายคนผู้ใหญ่ก็มาสอน บอกเอ๋ว่า คิดเสียว่าเป็นสิ่งไม่ดี เอ๋รู้สึกคนที่เข้ามาหาเอ๋ที่ดีก็มีตอนนี้เอ๋เข้มแข็งพอทุกคนที่เข้ามาไลค์หรือโพสต์เอ๋ดูตลอดตอนนี้ชีวิตเอ๋ดีขึ้นเพราะหลายคนเข้าใจชีวิตที่เอ๋เผชิญอยู่อยากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจขอให้มาเซ็นยกบุตรให้เอ๋เพื่อเอ๋จะเอาบุตรมาเรียนเขาบอกว่าเซ็นใบหย่าไว้แบบนั้นก็ตามนั้นเรื่องคดีไม่หนักใจให้ทนายเก่งช่วยจัดการแฮปปี้ดี

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง