วาดิม โพสต์ล่าสุด คนแฉแชทตรวจDNA ฝ่ายชายไม่มั่นใจว่าใช่ลูกตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นไม่หยุดเลยจ้า สำหรับ สาวซาร่า คาซิงกินี ที่ก่อนหน้านี้อดีตคนรักอย่าง หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาขอสิทธิ์เลี้ยงดูบุตร น้องแม็กเวล ด้วย จนเป็นกระแส ดราม่ายกใหญ่

ล่าสุดซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นคุณแม่ลูกสอง ออกมาเปิดใจ น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือนที่เพิ่งคลอด เป็นลูกของ วาดิม นายแบบยูเครน วัย 20 ปี ที่อายุห่าง ซาร่า ถึง 13 ปี ซึ่งมีแผนวิวาห์ตั้งแต่เดือน ก.พ. แต่ติดสถานการณ์ จนต้องเลื่อนไปในปีหน้าให้สถานการณ์โควิดดีขึ้นก่อน ไม่ได้เลิกราตามที่เป็นข่าว

บุตรสาว

ต่อมาพบว่าในอินสตาแกรมส่วนตัวของวาดิมที่โพสต์ล่าสุด มีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับการเป็นคุณพ่อของลูกสาว และข่าวดีมีแพลนจะแต่งงานตามที่ซาร่าออกมาแถลงข่าวหากพ้นโควิดน่าจะประมาณปีหน้า อาทิ “Congraaaats for the baby girl (Sarah said that you’re the father)”

“Well congratulations on your new born daughter…i hope she won’t do they same things she did to mike!!” , “Congratulations you got baby girl” , “Congratulations for your baby girl and your wedding is coming soon”

บ้างก็เข้ามาสอบถาม วาดิม ว่ามีลูกกับซาร่า จริงหรือไม่ “You have baby with sarah?” ด้วย เป็นต้น โดยโลกโซเชียลมีการแชร์แชทที่อ้างว่าเป็นการสนทนาของ วาดิม หลุดออกมา

โดยในแชทได้ถามว่า วาดิมใช่พ่อของหรือไม่ ซึ่งในแชท หนุ่มวาดิมได้ตอบกลับประมาณว่า ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของตัวเองหรือไม่ และต้องการตรวจดีเอ็นเอ

ขณะที่ มดดำ คชาภา พิธีกรดัง ก็เผยในรายการแฉล่าสุด ว่าข้อมูลที่ตัวเองรับทราบมา เมื่อนายแบบชาวยูเครนรู้ว่า ซาร่า ตั้งท้อง อีกฝ่ายก็เฟดตัวไป มดดำ ยังบอกอีกว่า นายแบบยูเครนยังได้ขอให้ฝ่ายหญิงตรวจดีเอ็นเอด้วย เนื่องจากฝ่ายหญิงยังมีข่าวว่ากำลังคบหากับคริสเตียน แฟนเก่าด้วย

เรียบเรียงโดย siamtopic