อั้ม พัชราภา ยังทนไม่ไหว โผล่กลางไอจี ไมค์ หลังประกาศขอถอนคำร้องร่วมปกครองบุตร

จากกรณีที่ผู้ใช้อินสตตาแกรมชื่อ m1keangelo หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์ภาพคู่กับบุตรพร้อมระบุข้อความว่า วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้

สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป

โพสต์ดังกล่าว

ก่อนมีเพื่อนพี่น้องดาราเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจไมค์จำนวนมาก ในจำนวนนี้รวมถึงซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า ส่งกำลังใจให้นะไมค์ ซึ่งไมค์ได้เข้ามาตอบว่า ขอบคุณครับ พร้อมไอคอนรูปหัวใจ 8 ดวง

ขณะที่พี่ชายของหนุ่มไมค์อย่าง กอล์ฟ-พิชญะ ได้โพสต์ด้วยว่า Love u bro u got us…Justice will rain from above

ความคิดเห็นดังกล่าว

เรียบเรียง dailyliveexpress