มดดำ หลังยกลิซ่าเปรียบเทียบศิลปินคนอื่น

มดดำเกิดมาในครอบครัวนักการเมือง โดยมีคุณพ่อคือ สุชาติ ตันเจริญ มีน้องชายหนึ่งคนชื่อมดแดง ศุภติชา โดยเขาเริ่มมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ไฮโซบ้านนอก

ซึ่งเป็นที่พูดถึงในช่วงนั้นเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นเขาก็มาโด่งดังจากการเป็นดีเจ

โดยมีลักษณะเด่นที่พูดจาฉะฉาดตรงไปตรงมาแบบชัดเจน

โดยหน้าที่การงานของมดดำที่เรียกว่าเป็นที่พูดถึงและประสบความสำเร็จมากที่สุดคือการเป็นพิธีกรรายการแฉ

โดยมีจุดเด่นที่มดดำมีความสนิทสนมกับคนในวงการหลายๆ คนจึงทำให้เขาสามารถทำหน้าที่พิธีกรและสามารถเล่าข่าวออกมาได้อย่างมีความสนุกสนานและทำให้ผู้ชมสนุกและอินไปกับการนำเสนอของรายการนั่นเอง

งานเข้าเต็มๆ เลยค่ะ มดดำ คชาภา ที่ได้นำเสนอข่าวโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของไอดอลสาวสัญชาติไทย ลิซ่า Blackpink หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล กับเพลงไตเติ้ล LALISA ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมากมาย

ซึ่งมีบางช่วงบางตอนในการนำเสนอข่าว มดดำ กล่าวว่า เราไม่เห็นซุปเปอร์สตาร์ที่ไปไกลขนาดนี้ ตอนนั้นก็มี แบมแบม ,นิชคุณ แต่ก็ไม่ไปขนาดนี้ อันนี้คือระดับโลก ด้วยคำพูดดังกล่าวของพิธีกรดัง

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักใในโลกออนไลน์ โดยหลายคนมองว่าที่มดดำ จะชื่นชมลิซ่านั้นไม่ผิดแต่ก็ไม่ควรไปหยิบยกศิลปินคนอื่นๆ มาโยงเกี่ยวข้องเหมือนดูเป็นการไม่ให้เกียรติ

อยากอวยอะไรอวยไป แต่อย่าเอาไปเปรียบเทียบ อย่าพาดพิงถึงศป.คนอื่นศป.แต่ละคนเขาตั้งใจทำงานของเขา และเขาเต็มที่กับงานของเขา รู้ว่าคุณปากพล่อย แต่ไม่คิดจะปรับปรุงปากคุณหน่อยหรอ กรุณาให้เกียรติศล.คนอื่นด้วย

ต้องบอกเลยงานเข้าไม่หยุดเลยจ้า

เรียบเรียงโดย verynewsonline