ไม่ไว้หน้า ธัญญ่า ตอกกลับ แม่ อิงอิง หลังบอกแม่ไม่รู้เรื่อง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อน ที่โซเชียลจับตามองกันเยอะมากๆ สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ล่าสุดตกเป็นประเด็น นักศึกษาสาวทำองค์แม่อย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ เดือดหนัก จนมีชาวเน็ตออกมาขุดประวัติแฉเรื่องสาวอิงอิง กันเป็นจำนวนมาก

อิงอิงอิงณภัสร์

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ต่อมาสำหรับความคืบหน้าล่าสุด คุณแม่อิงอิง ให้สัมภาษณ์เปิดใจว่า รู้สึกห่วงบุตรสาว แต่ขอดูเรื่องก่อน คนเป็นแม่ยังไงก็รักบุตร โดยจะต้องดูว่าเหตุเกิดจากอะไร อะไรเป็นยังไง ตอนนี้ขอทำงาน เพราะชีวิตเราดำรงด้วยการหาเงิน เพราะแม่ก็เป็นซิงเกิ้ลมัม เลี้ยงบุตรมาเอง ส่วนคนที่ถล่มว่าแม่ ขอให้เอาเวลาไปดูแลครอบครัวดีกว่า

คุณแม่อิงอิง กล่าวอีกว่า แม่ก็ไม่รู้เรื่อง เห็นมีคนพูดกันเยอะ แม่บอกไม่เป็นไร ขอให้กรรมกลับไปที่แต่ละคนก็แล้วกัน ถ้าคุณเป็นซิงเกิ้ลมัม คุณต้องหาเงินเลี้ยงบุตร ตั้งแต่บุตรเล็กๆ คุณมีเวลาที่จะไปนั่งเฝ้าบุตรคุณ 24 ชั่วโมงหรือไม่ แล้วมาถล่มแม่ คุณดูแลบุตรคุณให้ดี อย่าให้เป็นเหมือนบุตรฉันก็แล้วกัน

เมื่อถามว่าคุณแม่ได้คุยกับบุตรสาวถึงประเด็นนี้แล้วหรือไม่ คุณแม่บอกว่า ถาม แต่ยังไม่ตอบ แม่ก็ยังไม่รู้ แต่ไม่เป็นไร ถ้ายังไงมันก็ยังงั้น ต่อให้ยังไงบุตรก็คือบุตร

รายการโหนกระแสวันที่ 3 ก.ย. หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล มาพร้อม ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต

ที่มาที่ไป คุณรู้เรื่องนี้มานานมากแล้ว

อย่างที่บอกว่า 3 ปีแล้ว

เคยมีการพูดคุยกับน้องมั้ย

ตั้งแต่รู้ว่าเป็นคนดูแลพี่เป๊ก ก็ให้มาแนะนำตัว คุยกันเรียบร้อย จริงๆ ก็ไม่ได้พูดอะไรมาก แค่ถามว่าเป็นยังไง ดูแลพี่เป็กโอเคมั้ย ไม่อยากแต่งงานเหรอ แค่นั้นที่คุยกัน

ใจกว้างเกินไปหรือเปล่า

ไม่นะ เราหาจุดที่ทำให้ชีวิตเรามีความสุขมากกว่า ทั้งตัวญ่าเองและพี่เป๊กเอง เราทะเลาะกันมาตลอดเรื่องผู้หญิง พี่ก็คงเข้าใจนะคะ เคยผ่านความเจ้าชู้มาก่อน (หัวเราะถูกใจ) อารมณ์ความรู้สึกคงไม่ต่างกัน เราทำความเข้าใจกับมัน เพราะที่ผ่านมาเราทะเลาะเรื่องนี้ตลอด แล้วเราก็ไม่สามารถยุติปัญหานี้ได้ เราเลยเปลี่ยนทัศนคติตัวเองใหม่ ถ้าเรายังอยู่เป็นครอบครัวก็คงอยู่เป็นครอบครัวกันต่อไป แต่ทัศนคติเราต้องเปลี่ยนไป อย่าไปจับผู้หญิงอะไรมั่วซั่วตลอดเวลา มันจะประสาทกินเอาค่ะ ต้องแบบวันนี้ไปไหน อยู่กับใคร เราเป็นคนไม่ได้ราวีผู้หญิงนะ ธัญญ่าจะเป็นคนราวีสามีเรา จะไปโวยวายทะเลาะกับเขา ซึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ดี แต่ที่ผานมาพอเราเปลี่ยนทัศนคติ เราก็เป็นชีวิตที่สงบสุขมาก ไม่ได้มีปัญหาเรื่องผู้หญิงให้วอแวใจ

หลังคุณแถลงข่าว มีทวิตเตอร์ชื่ออิงอิง ตัวจริงหรือตัวปลอมไม่รู้ บอกว่าอายุเยอะมาดน่าเชื่อถือ ไม่ได้แปลว่าพูดจริง เฮ้อ อยากพูดเรื่องจริงบ้างจัง แต่ขออยู่เงียบๆ ก่อน เขาอยากพูดเรื่องจริงอะไร

ไม่รู้เหมือนกัน โทรเลยมั้ย (หัวเราะ)

กรณีแบบนี้ถือว่าท้าทายมั้ย

คือที่ผ่านมาน้องเขาก็ท้าทายอยู่แล้วตลอดเวลา อย่างที่บอก เราเตือนคนของเรามานานแล้ว เรื่องที่เขาแขวะตลอดเวลา เราก็เตือนว่าดูแลหน่อย จัดการหน่อย อย่าให้ทนไม่ไหว พูดอย่างนี้หลายรอบแล้ว

เคยถึงขั้นอยากเจอคุยและเคลียร์กันมั้ย

หลังจากเจอกันครั้งแรก เราก็เจอกันครั้งที่สอง แต่จำไม่ได้ว่าตอนนั้นเรื่องอะไร ประมาณเคลียร์เรื่องที่ผ่านมาที่แขวะกันนี่แหละ ก็มีการขอโทษขอโพยกัน ก็ไม่เป็นไร ดำเนินชีวิตต่อไป เป็นผู้ดูแลต่อไป หลังจากนั้นก็มีมาอีก ธัญญ่าว่าด้วยความต้องการของน้องอาจอยากมาแทนที่หรือเปล่า อันนี้คิดเองนะ เพราะเราเปิดขนดนี้ เขาไม่น่าไม่ชอบเราหรือเปล่า

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

น้องเขาอาจรู้ว่าความสัมพันธ์คุณกับคุณเป๊กเหมือนเพื่อน ไม่ใช่คู่ชีวิต เลยพยายามมาแทรก

อาจเป็นไปได้ ก็ไม่ว่าเรื่องการที่เขาจะดูแลพี่เป๊กยังไง 3 ปีกว่าเราก็คอยเตือนตลอด บอกพี่เป๊กให้มาดูหน่อย ทำไมมาแขวะเราตลอด รำคาญใจ คนแคปมาให้ดูตลอดเวลา เขาอาจไม่ได้เอ่ยชื่อแต่เราก็รู้ จนวันที่เขามายุ่งกับลูกนี่แหละ เราไม่อยากให้ข้อความอะไรส่งไปถึงลูกเรา เราไม่รู้ว่าอนาคตเขาจะโมโหแล้วส่งอะไรให้ลูกเราหรือเปล่า

ที่เขาบอกว่าอยากพูดความจริง ความจริงคืออะไร คุณสงสัยมั้ย มีอะไรเหนือความจริง

ไม่รู้ เขาอาจมีความลับอะไรที่เขารู้แต่เราไม่รู้หรือเปล่า ก็ไม่รู้จริงๆ

อีกเรื่องคุณแม่เขาไปสัมภาษณ์สื่อๆ นึง ว่าแม่ไม่รู้เรื่อง แม่ไม่รู้จริงๆ ใช่มั้ย

(หัวเราะ) ไม่อยากไปตอบแทนเขาค่ะ

แม่บอกว่าไม่รู้เรื่องนี้ ขอไปคุยกับลูกก่อน แต่การที่ทัวร์ไปลงเขาก็กลับไปดูครอบครัวตัวเองให้ดีซะก่อน ไม่รู้ว่าหมายถึงใคร หมายถึงคนที่ไปว่าเขา หรือคนที่ออกมาแถลงข่าว?

ธัญญ่าเหรอ (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ไม่เป็นไร ถ้าเขาหมายถึงธัญญ่า ก็โอเค เราก็ดูแลลูกเราดี

ขอบคุณที่มาจาก รายการโหนกระแส